แนะนำช่องยูทูป คลิป Youtube มาใหม่
VIP
บักแตงโม ออกได้2เดือนกว่าๆ วิวขึ้นถึง 125 ล้านแล้วเป็นเพลงแลกที่ยอดวิวขึ้นเร็วที่สุดเลย
VIP
แนะนำรายการเด็กน่ารัก ฝากทุกคนช่วยกันดูด้วยนะจ๊ะ
คิดถึงถึงเมือ่ครั้งสมัยมัธยมต้นใกล้จบได้ไปทำบุญวัดใกล้บ้านตามปกติในวันพระที่บ้านก็จะทำเป็ก็นประจำได้เจอผู้ชายคนหนึ่งมองเราไม่วางตาเลยแก่กับเราห้าปี มารุ้อีกทีเขากลายเป็นหลวงพี่บวชที่วัดใกล้บ้าน ก็ไปทำบุญก็เจอตลอด จนสึก ออกมาเป็นฆราวาสที่อยู่ครบก็มาหาเราที่บ้านเฉยเลยให้เบอร์เราก็มาซื้อของที่บ้านาก็ยังเด็กไม่ค่อยจะรู้เรื่องความรักสักเท่าไหร่ก็เรืียนกับช่วยแม่ขายของ มาบ่อยทีนีิ ก็จีบเรานาน สุดท้ายก็คุยกันแต่ก็ห่างกันไปทุกทีเพราะบ้านเขารวยมากอยู่กทม แยกย้ายกันไป หลายปีก็ได้มาเจอเขาอีกเวลาไปทำบุญวัดใกล้บ้านบ้านเขาจะติดกับวัดเขาจะมาหาพ่อแม่ ก็เสียใจหลายอย่างที่เขาไปมีคนอื่นและไม่เอาใจใส่เราเลย เขาก็ไม่เคลีคุยกับเขาเลยหลายปี น้อยใจมาก สุดท้ายเราก็ให้อภัยก็มาคบกันอีกแค่หกเดือน ยิ่งใกล้ก็เหมือนไกล เราก็คิดถึงและรักเขาไม่เคเยลืสักวันไม่ว่าเวลาไหนแต่เขาสิใจร้ายกับเราเหลือเกิน ไม่ดูแลเอาใจใส่เรามังเลย บ้างานตลอดเวลา ไม่มีเวลาให้เรา สุดท้ายก็เลิกกันไป แต่ได้เราก็ไม่เคยลืมไปจากหัวใจ ไม่รู้ทำไม ให้อภัยเขามาตลอดแต่เขามองข้ามเราไปตลอดเช่นกัน เขาก็ไปมีภรรยา เพิ่งจะเลิกลากันไป เราก็ได้มาคุยก็ชวนเขาทำบุญซองผ้าป่าก็ได้มาคุยอีกครั้งที่ไม่เคยคุยกันเลยหลายปี ก็มา ณปัจจุบันแต่เขาก็ไม่เหมือนเดิม บ้างานมาก ที่ดีใจเขาบุญไปวัดมากขึ้น หาพ่อแม่บ่อยขึ้น ก็ดีใจที่เขาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เราก็เป้นกัลยาณมิตรกัน เราเคยคิดว่าดีกว่าหาจากกันไปเลยเหมือนครั้งก่อนเลย เรายังคงรักและคิดถึงเสมอถึงแม้เขาจะไม่เห็นค่าและความสำคัญกับเราเลยก็ตาม ก็บอกความรู้สึกไปแล้ว ก็เหมือนปฏิเสธมาก็เสียใจมาก คิดซะว่าเราคงไม่ใช่เนื้อคู่กัน คิดถึงสุดหัวใจถึงแม้จะไม่ได้เป้นเขาจะไม่รักเราก้ตาม เหนื่อย
รวบรวมทุกเพลงดังของวง blackpink คลิกดูเลย ง่ายๆ เพลินๆ ทั้งวันแน่นอน
เพลงเร็ว เพลงแรกของ เซิ้งMUSiC เอาไว้ไปหย่าวใส่ปีใหม่ ฝากแชร์ฝากฟังนำเด้อครับ เห็นเมียฟังทุกวันผมไม่เคยดูMvสักทีเข้ามาดูแปปเดียวลืมเมียเลยครับ หนีแป๊บ55 นักร้องภาคอีสานทั้งหมดชอบกวางคนเดี่ยวเนี่ยเเระไม่ต้องโป๊เเต่ดูมีเสน่ห์มีราคา ใครว่าหมอปลาวาฬน่ารักกกกดไลค์ เสื้อขาวและสายเดียวของแท้.. เต้นเก๋าเกมส์มาก.. มั่กเจ้าหล่ายเด้อ ผู้สาวอีสานกะบ่แพ้สาว...
เพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว นักร้อง น้องลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คำร้อง/ทำนอง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เรียบเรียง ปิยะวัฒน์ หมื่นสนิท มิกมาสเตอร์ - สัญญา อิทธิสัน ถ่ายทำ/ตัดต่อ เอกศิลป์ รัตนมณี #จะเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียวนะรู้หม้าย ติมตามเฟสบุ๊ค รัชนก สุวรรณเกตุ
ใครแต่งเพลง เราไม่รู้นะ แต่อยากจะบอกคนที่มีส่วนร่วมในเพลงนี้ทุกคนว่า (คุณเก่งมาก) ทำเพลงเพราะๆออกมาให้เราฟัง 2020 เลยตลอดๆ ฟังวนไปเกือบร้อยรอบระม้างเพราะมากอีกอยา่งเข้ากับชีวิตเราเลย นางเอกชื่อรัยคับจะติดตามผลงานคับ
ฆ่ากูเหอะ ถ้าจะเขียนเพลงตรงขนาดนี้ ความหมายของเพลง แค่4นาทีกว่าๆ แม่งย้อนเอาความรู้สึกกลับมาหมดเรย เหลือแค่คำถาม แต่คงไม่มีคำตอบอีกแล้ว เพราะติดต่อเทอไม่แล้วอีกแล้ว ถ้าผ่านมาอ่านก็คงดี อย่างน้อยให้เค้าได้รู้ว่ายัง....(คิดถึงอยุ่) ชอบครับ ขอให้ทำเพลงมีคุณภาพ ออกมาให้ฟังอีกนะครับ ขอบคุณครับ
เว็บยูทูป รวมคลิปฮิต เพลง ข่าวบันเทิงยูทูม ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลกยุทุบ เศร้า รวมไว้ให้ดูกันง่ายๆ ที่เดียว
เว็บยูทูป ยุทุบ ยูทูม ศูนย์รวมสุดยอดคลิปฮิตยุทุป เพลง ข่าวบันเทิง ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลก โหลดเพลงจากยูทูป โหลดยูทูป เปิด youtube ง่ายๆ ได้ที่นี่ ติดต่อโฆษณา Line: @guruonlineclub