แนะนำช่องยูทูป คลิป Youtube มาใหม่
VIP
บักแตงโม ออกได้2เดือนกว่าๆ วิวขึ้นถึง 125 ล้านแล้วเป็นเพลงแลกที่ยอดวิวขึ้นเร็วที่สุดเลย
VIP
แนะนำรายการเด็กน่ารัก ฝากทุกคนช่วยกันดูด้วยนะจ๊ะ
เป็นคนที่มีความรักที่ดีมาก เอาใจใส่ดูแลได้ดี เป็น 10 ปี ก็ไม่ธรรมดา ไม่เถียงเลย แต่มันต้องมีวันจบ เพราะมันผิดตั้งแต่แรก จบช้าจบเร็วยังไงก็ต้องจบ ที่พูดมาก็ยอมรับผิดเป็นความจริงแหละ 10ปี มันไม่ใช่แค่ความใคร่ แต่มันเป็นความผูกพันธ์ ลองได้รักใครถึงจุดนั้นน่าจะเข้าใจ เห็นส่วนใหญ่ 4-5ปีก็หรูแล้ว ผ่านไปให้ได้ แต่อย่างนึงที่จะติดตัวเป็นตราบาปไปตลอดไม่มีวันลืมเลย คือ ต้องเจอกันทุกวัน ภาพเก่าจะตามหลอกหลอน ทรมาน จนกว่าจะตายจากกันไปข้างนึง บทหลังจากนี้ จะเหมือนกับตกนรกทั้งเป็นไปอีกนาน ขอให้ผ่านมันไปให้ได้ เป็นกำลังใจให้ทั้ง 3 คน ครับ ฟังจนจบ สรุปคือ เห็นแก่ตัวมากที่สุด และไม่ได้เป็นลูกผู้ชายเลย ที่ยอมรับวันนี้ เพราะมันถึงทางตันที่ไม่สามารถดิ้นได้ อีกต่อไปแล้ว ... ถ้าไม่ถึงทางตันที่ต้องแต่งงาน ก็ไม่มีวันที่จะยอมรับผิดหรอก เพราะว่าคุณมันเห็นแก่ตัว คุณไม่ได้รัก ผู้หญิง 2 คนนั้น คุณรักตัวเองมากที่สุด เอาจริงนะ เห็นคุณเป็นไอดอล ในด้านการให้เกียรติผู้หญิง และความซื่อสัตย์ต่อความรัก วันนี้ผิดหวัง เพลงที่ร้องคงไม่อิน ไม่ใช่เพราะเกินจากมีแฟน 2 คน แต่เกิดจากที่คุณ รักตัวเองมาก ขนาด กล้าทำลายชีวิตผู้หญิงทั้ง 2 คน ไม่อินจริงๆ เพราะเพลงทุกเพลงคือเพลงรัก และเพลงที่ตัดพ้อตัวเองว่าไม่มีคนรัก เสียดายจริงๆ บ้างทีมี หิริโอตะปะ บ้างก็ดีนะ จะได้ไม่ทำร้ายหัวใจใคร ขออีกนิดนะ ... ทำไมฟังคุณพูด ฟังความเห็นแก่ตัวของคุณจนถึงตอนจบ รู้สึกว่า ทั้งความอ่อนแอของคุณและความเห็นแก่ตัวของคุณ อาจจะสร้างตราบาปให้ ผู้หญิงอีกคนได้กลายเป็น เมีย(น้อย) ได้ในช่วงเวลาถัดจากนี้ไป เหตุผลที่คิดเพราะเคยประสบเรื่องราวแบบจากเพื่อนที่ไม่เด็ดขาดอย่างคุณมาหลายคนมาก
เซอร์ไพรส์วงการเพลงอย่างมากเลยนะคะ คุณผู้ชม เพราะล่าสุดเมื่อวานนี้เอง นักร้องหนุ่มเสียงดี พี่ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง เพิ่งจะลั่นระฆังวิวาห์ไปหมาดๆ กับแฟนสาวนอกวงการ พิธีจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ที่รีสอร์ท แห่งหนึ่งที่ จ. นครนายก
เป็นคนที่มีความรักที่ดีมาก เอาใจใส่ดูแลได้ดี เป็น 10 ปี ก็ไม่ธรรมดา ไม่เถียงเลย แต่มันต้องมีวันจบ เพราะมันผิดตั้งแต่แรก จบช้าจบเร็วยังไงก็ต้องจบ ที่พูดมาก็ยอมรับผิดเป็นความจริงแหละ 10ปี มันไม่ใช่แค่ความใคร่ แต่มันเป็นความผูกพันธ์ ลองได้รักใครถึงจุดนั้นน่าจะเข้าใจ เห็นส่วนใหญ่ 4-5ปีก็หรูแล้ว ผ่านไปให้ได้ แต่อย่างนึงที่จะติดตัวเป็นตราบาปไปตลอดไม่ม...
เว็บยูทูป รวมคลิปฮิต เพลง ข่าวบันเทิงยูทูม ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลกยุทุบ เศร้า รวมไว้ให้ดูกันง่ายๆ ที่เดียว
เว็บยูทูป ยุทุบ ยูทูม ศูนย์รวมสุดยอดคลิปฮิตยุทุป เพลง ข่าวบันเทิง ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลก โหลดเพลงจากยูทูป โหลดยูทูป เปิด youtube ง่ายๆ ได้ที่นี่ ติดต่อโฆษณา Line: @guruonlineclub