แนะนำช่องยูทูป คลิป Youtube มาใหม่
‘วัน’ ปราม 'ใจถึงพึ่งได้' ใจเย็นๆ ฝากถึง แก๊งแตรวง “ตอนผมท่องยุทธจักรเกิดรึยัง”
ความคืบหน้าคดีกลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมงานบวชเพื่อนก่อนบุกเข้าไปก่อความวุ่นวายภายในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ขณะที่มีการสอบอยู่ ล่าสุดมีคำสั่งฝากขังกลุ่มวัยรุ่น 24 คน และค้านประกัน พร้อมกับออกหมายจับเพิ่มอีก 3 คน
LINE ID: @matichon
มีเหตุการณ์งานบุญ งานบาป เมื่อจู่ๆ กลุ่มวัยรุ่นและพรรคพวกที่ร่วมกันรำแห่นาคเข้าโบสถ์ เกิดความไม่พอใจ ที่ถูกทางวัดเข้าชี้แจงให้งดใช้เสียงในการประกอบพิธีการ เพราะไปกระทบกับเด็กนักเรียนที่กำลังทำการสอบวัดระดับความรู้ความสามารถ ก็เลยทำให้เหตุการณ์บานปลาย ด้วยการบุกไปทำร้ายครูและนักเรียนในโรงเรียน เหตุการณ์นี้ปมที่มาเกิดจากอะไร เจาะประเด็นจากรายงาน
LINE ID: @thairath
‘วัน’ ปราม 'ใจถึงพึ่งได้' ใจเย็นๆ ฝากถึง แก๊งแตรวง “ตอนผมท่องยุทธจักรเกิดรึยัง”
ถูกแล้วเพื่อนมึงไม่ใช่อันธพาลหรอก​ บุกเข้าสถานที่ราชการไปถล่มโรงเรียนที่มีเด็กสอบอยู่ ทั้งทำร้ายเด็กนักเรียน​ ทั้งทำร้ายครู แถมยังจะไปลวนลามนักเรียนหญิงอีก นี้อ่ะไม่ใช่เเค่ระดับอันธพาลหรอกนี่มันไปเลยระดับผู้ก่อการร้ายของสังคมไทยแล้วไอ้ควาย ไอ้พวกนี้มันไม่สมควรที่จะอยู่ในประเทศไทยอีกต่อไปแล้ว
อะไรที่เกี่ยวกับวัดวามักจะเป็นข่าวใหญ่เสมอ เพราะมีมือที่สามคอยบ่อนทำลายอย่างเป็นระบบ คนพุทธจะทำอะไรช่วยระวังตัวกันด้วย สิ่งไหนถ้าคิดว่าทำไปแล้วมันส่งผลเสียต่อศาสนาพุทธอย่าไปทำ ตอนนี้พวกเขากำลังรุกหนักอยู่ด้วย จึงจะสังเกตุเห็นถ้ามีอะไรที่เกี่ยวกับศาสนาพุทธ วัดวา ข่าวทุกช่องพูดกันเป็นอาทิตย์ก็ไม่จบ อย่าลืมมันมีหลายลัทธิที่ต้องการจะล้มศาสนาพุทธ ดัง...
ัyoutube รวมคลิปฮิตยุทุบ เป็นต่อ เพลง ข่าวบันเทิงยูทูม ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลกยุทุบ เศร้า รวมไว้ให้ดูกันง่ายๆ ที่เดียว
เว็บยูทูป ยุทุบ ยูทูม ศูนย์รวมสุดยอดคลิปฮิตยุทุป เพลง ข่าวบันเทิง ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลก โหลดเพลงจากยูทูป โหลดยูทูป เปิด youtube ง่ายๆ ได้ที่นี่ ติดต่อโฆษณา Line: @guruonlineclub