แนะนำช่องยูทูป คลิป Youtube มาใหม่
VIP
บักแตงโม ออกได้2เดือนกว่าๆ วิวขึ้นถึง 125 ล้านแล้วเป็นเพลงแลกที่ยอดวิวขึ้นเร็วที่สุดเลย
VIP
แนะนำรายการเด็กน่ารัก ฝากทุกคนช่วยกันดูด้วยนะจ๊ะ
เมื่อ​ 20 ปีก่อน​ ออกจากบ้านมาอาศัยอยู่ต่างแดน​ มีความรู้สึกเศร้่าใจ​ เสียดาย​ เพราะเราคงไม่มีโอกาส​ ดูรายการโทรทัศน์​ที่ดี มีคุณภาพ​ และมีพิธีกร​ที่เก่งและมีคุณค่า​ อีกแล้ว​ คุณ​ไตรภพ​ คือสุดยอดจริงๆ​ค่ะ เคยดูคุณวิทวัส. ตั้งแต่อ่านข่าวอากาศช่องเก้ากับ อ สมเกียรติ. ส่วนคุณไตรภพ. จำว่าเล่นละครผู้ชนะสิบทิศคนด่าถึงบทบาทที่แสดงไม่ได้เรื่อง. เป็นพิธีกรทไวท์ไลท์โชว์. ถึงสามชั่วโมงครึ่ง. นานที่สุดในประเทศไทย และจัดรายการฝันที่เป็นจริง. ที่พูดจนคนร้องไห้ทั้งประเทศแทบทุกสับดาห์ เก่งมากๆหาคนพูดกระตุ้นคนให้ร้องไห้. ยังหาใครทำได้เหมือนและเก่งอย่างนี้ไม่มีอีกแล้ว. และไม่มีอีกเลย เอาจริงๆยุคสมัยนี้รายการไหน ที่สามารถขึ้นทีวี และมีเรดติ้งรายการดีถือว่าแน่มากๆ เพราะเดี๋ยวนี้มีสื่อให้เลือกชมมากมาย ไหนจะจานดาวเทียม ไหนจะสื่อในอินเตอร์เน็ตเพราะหลายเจ้า ที่อยู่ใน YouTube แล้วดัง แต่ในทีวีไม่รอด อยากจะบอกว่าชื่นชมและภูมิใจ ในตัวพิธีกรรุ่นใหญ่หลายคนมากค่ะ อยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้ด้วยความสามารถจริงๆ ตามทันโลก มองเรื่องธุรกิจกินขาด ชอบพิธีกรคู่นี้ตั้งแต่เขาเริ่มเป็นพิธีกรเลยค่ะชื่นชมชื่นชอบเป็นแฟนตลอดถึงจะอยู่ต่างประเทศก็ติดตามตลอดค่ะ คุณไตรภพพูดถูกค่ะวงการบันเทิงน่ากลัวน่าสงสารค่ะ เพราะคนไทยทุกวันนี้มีมือถือและถ่ายภาพได้ตลอดเวลาค่ะ
เมื่อ​ 20 ปีก่อน​ ออกจากบ้านมาอาศัยอยู่ต่างแดน​ มีความรู้สึกเศร้่าใจ​ เสียดาย​ เพราะเราคงไม่มีโอกาส​ ดูรายการโทรทัศน์​ที่ดี มีคุณภาพ​ และมีพิธีกร​ที่เก่งและมีคุณค่า​ อีกแล้ว​ คุณ​ไตรภพ​ คือสุดยอดจริงๆ​ค่ะ เคยดูคุณวิทวัส. ตั้งแต่อ่านข่าวอากาศช่องเก้ากับ อ สมเกียรติ. ส่วนคุณไตรภพ. จำว่าเล่นละครผู้ชนะสิบทิศคนด่าถึงบทบาทที่แสดงไม่ได้เรื่อง. เป็นพิธ...
คู่นี้มันจิงหวะ ชอบหน้ากากอีกาดำ&อีกาเผือก รักจริง #อีกาดำ ไลค์หน่อย
ระดับตำนานมันเป็นอย่างนี้เอง ไม่ต้องพยายามเลย ร้องนิ่งๆ แต่เสียงทำลายล้างมาก ถือไมค์ออกห่างเป็นวา คือเสียงมันมีพลังขนาดไหน สุดยอดจริงๆ รุ่นใหญ่มา รุ่นเล็กเกือบต้องถอยทัพเลยแฮะ คุณหรั่งเปนคนเดียวที่ร้องเพลง คิดถึง ได้คิดถึงที่เพราะและเจ็บปวดทีสุด เอาไปร้องใหม่กี่ครั้งก้ไม่เพราะเท่า ขอกราบงามๆร้อยล้านครั้ง!! ขนาดเอาไมไว้ไกลปากแถมไม่ต้องขยับมากยังพ...
พี่โหน่ง...วงศ์ทนง ในวันที่ต้องลาออกจากบริษัทที่ตัวเองสร้างมากับมือ "ผมไม่ใช่ โหน่ง a day แล้ว" จะอะไรยังไง ไปชม
เรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจที่จะทำให้คุณก้าวไปจนถึงความสำเร็จจาก 1 ใน 5 คอลัมนิสต์ประจำรายการ คุณตุ้ม สรกล อดุลยานนท์
เว็บยูทูป รวมคลิปฮิต เพลง ข่าวบันเทิงยูทูม ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลกยุทุบ เศร้า รวมไว้ให้ดูกันง่ายๆ ที่เดียว
เว็บยูทูป ยุทุบ ยูทูม ศูนย์รวมสุดยอดคลิปฮิตยุทุป เพลง ข่าวบันเทิง ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลก โหลดเพลงจากยูทูป โหลดยูทูป เปิด youtube ง่ายๆ ได้ที่นี่ ติดต่อโฆษณา Line: @guruonlineclub