ภาพยนตร์​ 5​ เรื่อง​ ฟอร์มยักษ์​ ในปี​ 2020 ที่คุณไม่ควรพลาด

ลำดับที่​ 1​ 
เรื่อง​ Tenet


มาเริ่มกันที่ภาพยนตร์​ฟอร์มยักษ์จากค่าย​ Warner Bros กำกับโดย​ คริสโตเฟอร์​ โนแลน​  ผู้ชมทั่วโลกต่างเฝ้ารอภาพยนตร์​ล่าสุดของผู้กำกับดีกรีอันดับต้นๆของโลก​อย่างโนแลน​ จนปีนี้​หนังของเขาก็ออกมาให้เราชมกันแล้วเว็บไซต์รวมโปรโมชั่นฟรีเครดิตคือ​ เรื่อง​ Tenet​ ภาพยนตร์​แนวแอ็คชั่น​ เนื้อเรื่องจะเล่าถึง สายลับนิรนาม (รับบทโดย จอห์น เดวิด วอชิงตัน) ได้บังเอิญไปเข้าร่วมกับองค์กรลับสุดยอดที่กุมความลับ และอุปกรณ์ที่เรียกว่า เทเน็ท ( Tenet) ที่สามารถควบคุมกระแสเวลาของวัตถุให้กลับมาเป็นสภาพก่อนหน้านั้นได้ (โนแลนเรียกสิ่งนี้ว่า Invertion - ไหลกลับ )​ ซึ่งเจ้าความสามารถนี้ จะกลายเป็นชนวนสงครามโลกครั้งที่สาม เพราะนิวเคลียร์ไม่ได้เป็นสิ่งทำลายล้างมนุษยชาติได้เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป Tenet จะพาไปรู้จักกับความเป็นไปได้ที่โหดร้ายยิ่งกว่า และมันเกี่ยวพันกับห้วงเวลา​ 

ลำดับที่​ 2
เรื่อง​ Wonder​ woman​ 2​ (ชื่อภาค​ 1984)​

 
มากันที่หนังซุปเปอร์​ฮีโร่กันบ้าง​อย่างเรื่อง​ Wonder​ woman​ 1984​ (ภาค​ 2)​ ย้อนกลับไปในปี​ 2017​ Wonder​ woman​ ภาคแรกนั้นได้ผลตอบรับที่ดีจนล้นหลาม​ และสร้างรายได้มหาศาล​ถึง​ 822 ล้านเหรียญสหรัฐ​ จนต้องสร้างภาคต่อ​ และปีนี้ภาคที่​ 2​ ก็ออกมาให้เราได้รับชมกันแล้ว​​  เราจะได้เห็น ไดอาน่า ปริ๊นซ์ (กัล กาโดท) ใช้ชีวิตเรียบง่ายท่ามกลางผู้คนในยุค 1980 ที่เต็มไปด้วยสีสัน และเป็นช่วงเวลาที่คนเรามักไขว่คว้าเพื่อให้ได้มาทุกอย่าง แม้ว่าเธอจะมีพลังอย่างเต็มเปี่ยม แต่ก็ยังเลือกที่จะเก็บตัวเงียบ คอยดูแลพวกวัตถุโบราณ และซ่อนความเป็นซูเปอร์ฮีโร่เอาไว้ แต่ตอนนี้ ไดอาน่า จะต้องก้าวสู่การเป็นจุดสนใจ และต้องใช้ความฉลาด ความแข็งแกร่ง และความกล้าทั้งหมดที่มีเพื่อปกป้องมนุษย์จากโลกที่พวกเขาสร้างขึ้นมา

ลำดับที่​ 3​
เรื่อง​ Monster​ hunter​ 


 
ภาพยนต์เรื่อง​ Monster​hunter​ นั้นดัดแปลงมาจากเกมส์สุดฮิตที่ครองใจคนทั่วโลก​ ถึงกับต้องดัดแปลงเป็นภาพยนตร์​ โดยมีคนไทยอย่าง​ จาพนม​ รับบทบาทเป็นตัวเอกด้วย​ คาดว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะสร้างรายได้ถล่มทลาย​ หนังจะเล่าถึง โลกเต็มไปด้วยอสุรกายที่ทรงพลังและอันตราย พวกมันปกครองอาณาจักรด้วยความโหดร้าย เมื่อผู้หมวดอาร์ทิมิส และทหารผู้ภักดีถูกส่งจากโลกเดิมเพื่อไปยังโลกแห่งใหม่ ผู้หมวดต้องพบเจอกับสิ่งที่น่าตกใจที่สุดในชีวิต กับการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากกองทัพอสุรกายที่มีพละกำลังมหาศาลที่โจมตีพวกเขาอย่างไม่หยุดยั้ง ผู้หมวดต้องร่วมแรงกับชายลึกลับผู้ซึ่งรู้วิธีต่อกรกับอสุรกาย​ ขอบอกเลยว่า ท่านผู้ชมไม่ควรพลาดเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง

ลำดับที่​ 4
​เรื่อง​ Project​ power​ พลังลับพลังฮีโร่


 
มาที่หนังแนวแอคชั่น, ไซไฟ, แฟนตาซี​ จากค่าย​ NETFLIX​ กันบ้าง​ เรื่อง​ Project​ power​ ที่ได้​ เจมี่​ ฟ็อกซ์​ นักแสดงมากฝีมือ​ มารับบทนำของเรื่อง หนังจะเล่าถึง​ ยาลึกลับชนิดหนึ่ง​ ที่สามารถเพิ่มพลังวิเศษ​ให้กับผู้ที่กินได้​ บางคนมีพละกำลัง​ บางคนวิ่งเร็ว​ บางคนมีพลังไฟ  แต่ที่สำคัญก็คือ​สามารถใช้พลังได้เพียง​ 5​ นาทีเท่านั้น​ แต่มีปัญหาอยู่อย่างเดียวคือไม่มีทางรู้เลยว่าพลังนั้นคืออะไรจนกว่าจะกินยานั้นเข้าไป บางคนกินเข้าไปเม็ดเดียวก็ตายได้ เป็นเหตุให้อัตราการก่ออาชญากรรมภายในเมืองพุ่งสูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน​ พระเอกได้มาพัวพัน​กับเรื่องทั้งหมด​ จึงทำให้ต้องตามหาต้นตอของเรื่องทั้งหมดให้เจอ

ลำดับที่​ 5​
เรื่อง​ Sonic The Hedgehog


 
หนังฟอร์มยักษ์​อีกหนึ่งเรื่อง​ที่​สร้างมาจากเกมส์สุดดังยุค​ 90’s ที่นอกจากสร้างเป็นเกมส์แล้วก็ยังมีอนิเมชั่น​อีกด้วย​ และตอนนี้ก็ถึงคราวของการสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว​ ภาพยนตร์​เรื่อง​ Sonic The Hedgehog หวังเอาใจคนรุ่นเก๋าและเปิดตลาดสู่คนรุ่นใหม่เช่นกัน​  หนังจะเล่าถึง​ เจ้าตัวเม่นสีฟ้า​ที่มีความเร็วสูง​อย่างกับสายฟ้า​ เกินกว่าที่มนุษย์จะมองเห็นด้วยตาเปล่าได้​ มีชื่อ​ โซนิค​ (sonic)​ มันเป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่เดินทางด้วยวงแหวนวิเศษมายังโลกมนุษย์ ก่อนจะป่วนจนไฟฟ้าดับไปทั่ว เจ้าตัวเลยต้องไปซ่อนอยู่ในโรงรถของพระเอก​ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น​ และเรื่องทั้งหมดนี้ทำให้เจ้าเม่นสีฟ้า​ โซนิค​ โดนตามล่า​ เรื่องทั้งหมดจะเป็นอย่างไร​ต้องลองไปดูกันนะครับ​ 
แพลตฟอร์ม youtube ยูทูป ยูทูปดํา ยูทูปเพลง ยูทูปหนัง ยูทูปเบอร์ ยูทูปดํา ปิดหน้าจอ ยูทูปเพลงลูกทุ่ง
ััํ youtube เว็บยูทูป ยุทุบ ยูทูม ศูนย์รวมสุดยอดคลิปฮิตยุทุป ยูทูป ยูทูปดํา ยูทูปเพลง ยูทูปหนัง ยูทูปเบอร์ ยูทูปดํา ปิดหน้าจอ ยูทูปเพลงลูกทุ่งดต่อโฆษณา Line: @guruonlineclub